Bao Hiem Cho Gia Dinh
Tin tức

Tạo nên một tương lai tươi sáng cho những đứa con

Làm cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình có tương lai tươi sáng. Con mình trưởng thành trong môi trường mà trẻ có thể được phát triển toàn diện.

Chắp cánh tương lai tươi sáng cho con.

tương lai tươi sáng

Không ai khác, chính cha mẹ với tầm nhìn xa sẽ hoạch định kế hoạch tài chính cụ thể ngay từ khi con còn bé để để chắp cánh tương lai cho con.

Dưới đây là một vài gợi ý để cha mẹ có thể tham khảo và chuẩn bị:

Tư duy mới về giáo dục

Hãy khuyến khích con nắm bắt những cơ hội học tập và cải thiện bản thân ở nhà, ở trường và trong cộng đồng. Vào thời đại 4.0, học thuộc lòng đơn thuần sẽ không còn hiệu quả. Thay vì đó có internet cho phép các con làm được điều này dễ dàng và nhanh chóng. Cha mẹ cần giúp con hình thành kỹ năng chọn lọc, hiểu và đánh giá thông tin một cách thành thạo để học tập và tiếp thu kiến thức cần và đủ.

Ngoài ra, cha mẹ giúp con tư duy toàn cầu, hướng dẫn các con tìm hiểu, học hỏi, tiếp xúc với nền văn hóa các nước khác nhau và đặc biệt học ngoại ngữ từ sớm. Điều này giúp các con sẽ tự tin khi bước ra thế giới.

Dạy con biết về tiền bạc và có trách nhiệm với những khoản tài chính của con

Khi các con đủ lớn để có thể nhận tiền tiêu vặt. Hãy dạy con cách tiết kiệm và tại sao cần phải tiết kiệm. Hãy cho con biết cụ thể những gì cha mẹ đang dành dụm và hoạch định cho tương lai lâu dài của con. Ví dụ, chia sẻ với con về việc cha mẹ dành một khoản tiền hàng tháng cho gói bảo hiểm với mục tiêu chắp cánh tương lai cho con. Con sẽ hiểu đây chính là cách để cả gia đình đang cùng nhau xây dựng một ước mơ trong tương lai. Để con chú tâm hơn cho việc học.

Cha mẹ có thể cho con tham gia một số quyết định liên quan đến tài chính. Như cùng lập danh sách những món đồ cần mua trước khi đến siêu thị, hoặc cùng nhau thảo luận nên nghỉ hè ở đâu, chi phí như thế nào để phù hợp nhất với hoàn cảnh gia đình. Việc dạy các con biết tiết kiệm ngay từ lúc còn bé sẽ giúp con có trách nhiệm với khoản tiền của mình và đạt được những mục tiêu tài chính nhất định. Con phải cân nhắc, suy nghĩ và chọn lựa khi cần chi tiêu một khoản tiền nào đó .

Như vậy, cha mẹ không chỉ tạo dựng nên sự ổn định và bền vững cho tài chính gia đình. Phòng ngừa được những rủi ro bất ngờ từ cuộc sống. Mà còn góp phần xây dựng cho trẻ một thói quen tốt. Có kế hoạch cho những mục tiêu tài chính của chính mình, tạo nên một tương lai tươi sáng.

Cân nhắc lựa chọn sản phẩm bảo vệ tài chính lâu dài cho con. Giúp con có một tương lai tươi sáng hơn.

Với sự gia tăng liên tục của chi phí sinh hoạt hàng ngày. Và hơn cả là các rủi ro không lường trước có thể xảy đến với gia đình. Việc đầu tư để có thể cho con tiếp cận một nền giáo dục chất lượng hàng đầu thực sự là một nhiệm vụ khó khăn. Cha mẹ không nên chỉ nghĩ dành tiền nghỉ hưu của mình thành tiền học đại học của con. Chúng ta cần sẵn sàng cho những rủi ro bất ngờ nữa. Bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp đáng cân nhắc để đảm bảo tương lai của con.

Tại Việt Nam, có rất nhiều loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện của Dai-ichi Life Việt Nam đang được nhiều gia đình trẻ ưa chuộng vì mức phí hợp lý, thời hạn hợp đồng linh hoạt từ 11-25 năm, phù hợp với khả năng tài chính.

Tham gia sản phẩm này, gia đình trẻ không chỉ hưởng lãi suất cạnh tranh. Mà còn được nhận khoản thưởng duy trì hợp đồng bằng 35% tổng lãi tích luỹ đều đặn mỗi 3 năm. Nhờ vậy, khoản tích luỹ của gia đình sẽ được gia tăng hiệu quả và sinh lợi an toàn. Bên cạnh đó, khi tham gia sản phẩm này, cha mẹ có thể chủ động thay đổi kế hoạch. Năm nào có thêm thu nhập, cha mẹ có thể chọn đóng thêm phí để tăng quyền lợi tiết kiệm. Và ngược lại, nếu lỡ gặp chuyện cần khoản tiền gấp, cha mẹ có thể yêu cầu tạm ứng rút tiền mặt từ giá trị tài khoản hợp đồng khi cần.

Bảo hiểm Biz luôn đồng hành với bạn, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

 

Related posts

Bảo hiểm thất nghiệp- những thông tin mới nhất năm 2019

jone

Xúi vợ tử tự để lấy tiền bảo hiểm, kèm theo án 10 năm tù

jone

Công tác quản lý đại lý bảo hiểm nhân thọ

jone

Leave a Comment