Baohiembiz 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam
Tin tức

5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam

Các doanh nghiệp bảo hiểm đã không ngừng hoạt động và nỗ lực phát triển. Để có thể lọt vào top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam . Các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm không ngừng giới thiệu các dòng sản phẩm bảo hiểm ưu việt. Thêm vào đó là đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Cùng với sự tận dụng tối đa công nghệ để bắt kịp xu hướng, hành vi tiêu dùng của người Việt. Từ đó khách hàng có thể yên tâm mua sản phẩm của những doanh nghiệp này. Chắc rằng mọi người đang thắc  mắc 5 công ty mà Bảo Hiểm Biz nhắc tới là những doanh nghiệp nào? Ngay trong bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Đầu tiên không thể bỏ qua một doanh nghiệp cực kì uy tín và được rất nhiều người dân Việt Nam tin dùng sản phẩm đó là:

1.Bảo hiểm nhân thọ uy tín Bảo Hiểm bảo Việt

Bảo Việt nhân thọ xuất sắc đứng vị trí đầu bảng trong danh sách các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín thị trường Việt Nam năm 2018. Bảo Việt nhân thọ cũng là đơn vị kinh doanh bảo hiểm nhân thọ hàng đầu. Có thể xem là đối thủ nặng ký so với nhiều bạn cùng ngành. Kể cả các công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đang hoạt động tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.

5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại việt Nam

Bảo Việt nhân thọ đã thành lập và phát triển hơn 50 năm. Các sản phẩm công ty hướng tới toàn diện từ người già tới trẻ nhỏ như:

 • Bảo hiểm cho con An sinh giáo dục
 • Bảo hiểm cho người trụ cột gia đình An Phát Hưng Gia,
 • Bảo hiểm cho bố mẹ An Hưởng Điền Viên.

Và nhiều các sản phẩm đặc biệt khác.

Với mục tiêu mang đến sự an tâm và cánh tay bảo vệ đắc lực. Mang đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng, cùng đóng góp trở lại cho sự phát triển của cộng đồng. Bảo Việt Nhân Thọ luôn là sản phẩm ưu tiên hàng đầu của người Việt khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

2. Ông trùm thứ 2 trong ngành bảo hiểm nhân thọ đó là Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential.

Thành lập vào năm 1848 tại Luân Đôn thuộc Vương Quốc Anh. Vào thị trường Việt Nam vào năm 1999. Và câu slogan mà khi nhắc tới bảo hiểm nhân thọ Prudential mà người làm trong giới bảo hiểm ai cũng biết đó là ” luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Các sản phẩm của công ty này cũng vô cùng uy tín và được người dân săn đón nhiệt tình.

baohiembiz 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Sản phẩm bảo hiểm của Prudential đa dạng:

 • Về phân tích nhu cầu tài chính
 • Liên kết đầu tư
 • Gia tăng bảo vệ
 • Tiết kiệm tích lũy dành cho mọi đối tượng khác nhau.

Đặc biệt, bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn cải thiện các dòng sản phẩm. Tối ưu hóa quyền lợi và nâng tỷ lệ bồi thường tốt nhất dành cho khách hàng trong suốt những năm qua. Đồng thời doanh nghiệp bảo hiểm này không bao giờ để mất thứ hạng vượt ra khỏi Top 5 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất.

Đến nay, công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential đang có hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng, văn phòng. Chi nhánh trên 63 tỉnh thành khắp cả nước. Một con số đáng ngưỡng mộ cho vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng này.

3. Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín với cái tên được đông đảo người dân nhắc tới mỗi khi nói đến bảo hiểm nhân thọ.

Nhắc tới doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Thì không ai không biết đó chính là Bảo hiểm nhân thọ uy tín Manulife. Công ty này đã vào Việt Nam từ năm 1999. Mới đây vào tháng 5/2018, Manulife sở hữu vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam. Manulife không ngừng phát triển và xây dựng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ uy tín. Khi được trao tặng 3 danh hiệu tổ chức uy tín trong nước và quốc tế năm 2018: “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2017″. “Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất 2017″. “Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017”

baohiembiz 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Sản phẩm bảo hiểm mà Manulife hướng tới cho khách hàng rất đa dạng:

 • Dòng sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ truyền thống
 • Dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe
 • Dòng sản phẩm bảo hiểm giáo dục
 • Dòng sản phẩm bảo hiểm hưu trí…

Manulife đủ tự tin sẽ xoay chuyển vị trí dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam trong những năm sắp tới.

4. Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA

Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành. AIA đã mang lại nhiều sự phồn vinh và an toàn tài chính dành cho người dân trong nước. Đồng thời, với nền tảng tài chính vững mạnh và sự am hiểu sâu rộng thị trường Việt nam. Đây cũng là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu được người Việt tin cậy.

Các dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại AIA. Phục vụ cho tất cả mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

1. Sản phẩm dành cho cá nhân:

 • An toàn tài chính
 • Bảo hiểm rủi ro do tai nạn
 • Đảm bảo tương lai học vấn cho con
 • Bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo
 • Kế hoạch hưu trí,
 • Tiết kiệm và đầu tư.

baohiembiz

2.Sản phẩm dành cho tổ chức doanh nghiệp.

 • Sản phẩm phúc lợi nhân viên- chuẩn bị kế hoạch hưu trí cho nhân viên để họ an tâm làm việc và cống hiến.

Mục tiêu của công ty bảo hiểm AIA là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam.

5. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Dai-ichi là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đến từ nhật.Bước vào thị trường bảo hiểm tại Việt Nam từ năm 2007. Mới đay thôi nhưng tên tuổi Dai-ichi được lan nhanh đến chóng mặt.

>>> Xem thêm Ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ

Công ty luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Mở ra nhiều chương trình thiện nguyện lớn nhỏ. Công ty này cũng tạo được uy tín. Tạo được sự tin tưởng lớn trong lòng người Việt.  Khi hai lần nhận danh hiệu “Doanh nghiệp Xuất sắc vì Trách nhiệm Xã hội” từ tạp chí Bảo hiểm Châu Á bình chọn.

baohiembiz 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Sản phẩm của doanh nghiệp này theo 2 dòng chính:

 • Sản phẩm theo giai đoạn cuộc sống
 • Sản phẩm theo nhu cầu tài chính

Tùy theo từng mục đích sử dụng và quyền lợi mong muốn. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết . Hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình tìm hiểu đến khi hoàn thành chương trình bảo hiểm đó.

Với Hiệu quả về tài chính,Uy tín truyền thông, Độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở những vị trí hiện tại. Các doanh nghiệp trong top đầu cũng như phần còn lại không ngừng nỗ lực vươn lên, xoay đổi cục diện. Trong tương lai, khi công nghệ 4.0 trở thành một cánh tay đắc lực để phát triển sản phẩm và nhân sự. Các vị trí hiện tại có thể sẽ biến chuyển mạnh mẽ. Đây là cơ hội và cũng là thách thức cho tất cả doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Việt Nam.

Mong rằng qua những gì Bảo Hiểm Biz chia sẻ cho các bạn về 5 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín phía trên. Thì các bạn hay nói cách khác là khách hàng của ngành bảo hiểm nhân thọ sẽ có lựa chọn công ty bảo hiểm phù hợp, đúng đắn đắn. Qua đó mang về cho gia đình hay bản thân những gói bảo hiểm nhân thọ đầy đủ quyền lợi.

baohiembiz.com

 

 

Related posts

20 năm phát triển bền vững tại Việt Nam của Prudential

admin

Sống tự chủ nhưng luôn có những kế hoạch

admin

Bảo hiểm phi nhân thọ đẩy mạnh kênh bán lẻ

admin

Leave a Comment