baohiembiz
Kiến thức

HÃY NHÌN NHẬN ĐÚNG VỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Bảo hiểm nhân thọ ra đời để bảo vệ chúng ta trước những rủi ro chứ không để sinh lời. Hãy nhìn nhận đúng đắn!

 

bhnt

 

Nếu muốn đầu tư sinh lời hãy gửi ngân hàng, đầu tư bất động sản,… đừng mua bảo hiểm với mục đích sinh lời. Như vậy bạn đã nhìn nhận sai về ý nghĩa thực sự của bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ ra đời là để bảo vệ tính mạng sức khoẻ của chúng ta trước những rủi ro. Đó mới là ý nghĩa thực sự của BHNT.

 

Nhìn nhận trách nhiệm đối với bản thân

 

bảo vệ bản thân

 

Bạn không thể nói trước tương lai sẽ thuận lợi tươi đẹp hay khó khăn bế tắc . Bạn là trụ cột chính trong gia đình và cần có trách nhiệm đối với các thành viên vì vậy bản cần bảo đảm cho bản thân. Đó là điều kiện tiên quyết.

 

Thể hiện tình yêu thương, trách nhiệm với gia đình

 

giadinh

 

Khi một người biết chăm sóc và lo cho bản thân tốt thì người đó cũng sẽ lo lắng và làm tốt vai trò của mình đối với gia đình. Điều này sẽ thể hiện rõ nhất khi người đó là người trụ cột trong gia đình và có tham một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Nếu chẳng may có rủi ro, BHNT sẽ đứng ra giúp họ làm tốt trách nhiệm gia đình và tiếp tục cuộc sống dù không có người trụ cột bên cạnh.

 

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc 

 

tiết kiệm

 

Tham gia bảo hiểm là phương pháp tiết kiệm hiệu quả nhất, vừa được bảo vệ vừa được tích lũy giúp bạn trân trọng sức lao động của mình. Bạn sẽ trân trọng những khoảng thời gian tiết kiệm tiền để không phải thực hiện kế hoạch lại từ đầu nếu không may gặp rủi ro mà vẫn thực hiện được những mục tiêu học vấn cho con, an nhàn hưu trí một cách trọn vẹn nhất.

 

Chia sẻ với những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống

 

Bao Hiem Suc Khoe Pvi 2

 

Ngoài việc đem lại những giá trị cho bản thân và gia đình, BHNT còn đem lại giá trị nhân văn to lớn. Đó là sự sẻ chia trong cộng đồng.Với mỗi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn, mỗi khoản phí mà bạn đóng vào quỹ dự trữ tài chính của công ty BHNT là bạn đang góp phần vào việc bù đắp sự mất mát cho những người không may mắn khác trong cuộc sống.

 

Related posts

Bản chất bảo hiểm nhân thọ được hiểu như thế nào là đúng nhất

admin

BIẾN YÊU THƯƠNG TRỞ THÀNH HÀNH ĐỘNG

admin

Loại hình bảo hiểm phi nhân thọ cần thiết nhất

admin

Leave a Comment